Categories
Board Games

Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương 0.8.56 APK (Mod Unlimited Money) Download – on android

C Tng C p Online K Vng APK Mod Unlimited Money Download on android

Latest Version of Download MOD APK Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương (Unlimited Money) Download – on android Board Mobile Game Detail.

ApplicationCờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương
RequirementsAndroid
FolderBoard
Rating
Installed1,000,000+
Size87MB
DeveloperMicrosoft
Google PlayStore IDcom.tns.cotuongup

Android Mobile Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương is the latest game on this list. We usually wait a bit to see how a game plays out, but this one is so fast downloading Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương best mobile game on android Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương is a full range of tools and libraries to help you develop, optimize, launch, and iterate on high quality Android game.

Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Screenshot Download

Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương  screenshots 1Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương  screenshots 2

Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương APK (Mod Unlimited Money) Download – on android MOD APK – on android – ✨Kỳ Vương – game cờ số 1 Việt Nam: ✨
👍 Có thể chơi hoàn toàn miễn phí.
👍 Xem lại trận đấu đã chơi.
👍 Cộng đồng người chơi, cao thủ đông nhất.
👍 Kết nối ổn định, cảnh báo khi mạng yếu.
👍 Kết bạn, mời bạn bè cùng chơi qua facebook.
👍 Theo dõi các trận đấu hay.
👍 Đua top danh hiệu cao thủ Kỳ Vương, top Elo.

Cờ tướng và cờ vua có nguồn gốc từ Ấn Độ, từ lâu đã là môn thể thao trí tuệ không thể thiếu của nhiều nước Á Đông. Những nước cờ ảo diệu, thế cờ biến hóa nơi đình làng hay những ván cờ dịp lễ hội, giải đấu.. đã đi vào tiềm thức của nhiều người Việt.
Ngoài cờ tướng truyền thống, cờ úp là một nét sáng tạo mới với các quân cờ úp lúc khai cuộc. Các ván chơi có thêm yếu tố may rủi khi lật quân lần đầu tạo nên luật thi đấu đầy thú vị, bất ngờ.

Với mong muốn đưa cờ tướng, cờ úp đến với nhiều người hơn nữa, gắn kết và phát triển cộng đồng cờ tướng Việt Nam, “Cờ tướng Cờ úp Kỳ Vương online” với nhiều tính năng vượt trội:

🏆 Cờ Tướng, Cờ Úp Online Kỳ Vương có hệ thống game mượt mà, ổn định, với âm thanh sống động như ngoài đời thực, mang cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các kỳ thủ.
🏆 Hệ thống phân cấp kỳ thủ theo điểm số ELO, thước đo chuẩn mực để đánh giá trình độ các kỳ thủ chơi cờ.
🏆 Hệ thống bảng xếp hạng chi tiết, cùng các bộ huân chương vô cùng phong phú dành cho các hạng mục: Cao thủ co tuong, cao thủ co up…
🏆 Với cộng đồng đánh cờ đông đảo trên khắp cả nước, Kỳ Vương hiện có mặt trên mọi nền tảng, mọi người có thể đánh cờ tướng, cờ úp trên điện thoại, trên web(kyvuong.mobi), trên máy tính. Có thể chơi cờ mọi lúc, đánh cờ mọi nơi chỉ với một tài khoản duy nhất.

Trên chợ ứng dụng hiện tại bạn có thể tìm thấy rất nhiều các ứng dụng cờ online như co tuong zingplay, co up zing, Cờ thủ, bigkool .. nhưng chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm, thư giãn và chơi cờ tại Kỳ Vương phiên bản mới nhất này.

Với đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm, luôn lắng nghe và cập nhật các tính năng hữu ích; hệ thống CSKH qua facebook, điện thoại, email chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Hãy cài đặt Kỳ Vương để có những trải nghiệm khó quên, những người bạn mới trong thế giới game cờ tuong, co up (Chinese chess, Xiangqi, mystery Chinese chess)

🌐 Trang chủ: kyvuong.mobi
🌐 Fanpage: www.facebook.com/kyvuong.mobi
– Hơn 5 triệu lượt cài đặt.
– Trang chia sẻ thành tích kỳ thủ.
– Vui lòng cập nhật phiên bản mới để có trải nghiệp tốt nhất.

Whats New

  • ALL previous Bug of Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Mobile Game Fixed
  • unlimited Coins/Cash
  • Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương newly Levels added
  • Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Download links working Fast
  • unlimited Unknow item
  • unlimited Hacks
  • Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Unlimited Money
RatingVotes
18287